Luật sư tại Quảng Ninh


 

Nghề Luật sư là một nghề cao quý và ngày càng phát triển, nhận được sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức. Tại Quảng Ninh, trong những năm trở lại đây, nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ pháp lý từ phía các Luật sư ngày càng trở nên phổ biến. Số lượng Luật sư tập trung ở Quảng Ninh không quá đông nhưng chất lượng cung cấp dịch vụ pháp lý của các luật sư cũng được đánh giá cao bởi có nhiều Luật sư giỏi, có kinh nghiệm và chuyên môn cao đang làm việc tại đây.

 

Luật sư tại Quảng Ninh

 

 

Khách hàng vui lòng liên hệ:

Email: luatquangphong@gmail.com

Hoặc chat trực tiếp trên website

ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

 

 

Luật sư tại Quảng Ninh

 

 

I. Vì sao phải thuê Luật sư Quảng Ninh

 

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của mỗi cá nhân, tổ chức ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Tại Quảng Ninh cũng vậy. Trong những năm trở lại đây, Quảng Ninh vươn mình phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước. Nhờ vậy, đời sống của người dân cũng được nâng cao. Mục tiêu của Quảng Ninh không chỉ chú trọng phát triển kinh tế mà còn phải chú trọng cả đời sống vật chất tinh thần của người dân, để Quảng Ninh trở thành một trong những nơi đáng sống nhất Việt Nam. Để làm được điều này, phát triển dịch vụ pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng nhận được sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức tại Quảng Ninh.

Có rất nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống thường ngày từ hôn nhân gia đình, các vấn đề đất đai cho đến các vấn đề về hình sự hay pháp chế doanh nghiệp… Các cá nhân, tổ chức tại Quảng Ninh cần sự tư vấn và hỗ trợ từ các Luật sư tại Quảng Ninh để bảo về quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

 

1. Vì sao cá nhân cần thuê Luật sư?

Ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Anh... mỗi người dân đều thuê riêng cho mình một Luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ dù ở trong những vấn đề nhỏ nhất trong cuộc sống. Tại Việt Nam, do mức thu nhập chưa đồng đều nên nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật sư chỉ tập trung ở một số tỉnh, thành lớn và phát triển như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... Còn ở Quảng Ninh, dịch vụ pháp lý của Luật sư thời gian trở lại đây mới được người dân tìm hiểu và quan tâm. Các cá nhân cần chú trọng tới vấn đề Thuê Luật sư tại Quảng Ninh vì những lý do sau:

 • Nâng cao hiểu biết các kiến thức về pháp luật để từ đó không có những hành vi vi phạm pháp luật;
 • Hạn chế được các rủi ro có thể phát sinh khi tham gia vào các quan hệ xã hội;
 • Giải quyết các tranh chấp phát sinh một cách hiệu quả nhất;
 • Được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả trong mọi vấn đề: hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, đất đai, hôn nhân gia đình...
 • Được các Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

 

2. Vì sao Doanh nghiệp cần thuê Luật sư?

Quảng Ninh là một tỉnh có một nền kinh tế trẻ với nhiều tiềm năng hấp dẫn không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước mà cả những nhà đầu tư nước ngoài. Thị trường kinh doanh của Quảng Ninh trong những năm trở lại đây có sự chuyển biến rõ rệt với sự xuất hiện của nhiều dự án hàng nghìn tỷ đô của các nhà đầu tư nước ngoài. Muốn tham gia thị trường cạnh tranh khốc liệt này, để tránh được những rủi ro  phát sinh ngoài ý muốn,  các doanh nghiệp tại Quảng Ninh cần có sự đồng hành của Luật sư tại Quảng Ninh.

Những lợi ích của việc Doanh nghiệp đồng hành cùng Luật sư tại Quảng Ninh

 • Giảm thiểu tối đa rủi ro phát sinh ngoài ý muốn;
 • Tinh giảm bộ máy vận hành của doanh nghiệp, tiết kiệm tối đa chi phí;
 • Giải quyết hiệu quả các tranh chấp phát sinh từ hoạt động kinh doanh thương mại;
 • Dành được ưu thế trong quá trình tham gia đàm phán, thương lượng hợp đồng với đối tác;
 • Chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp;

 

3. Khi nào cần thuê Luật sư tại Quảng Ninh

Thuê Luật sư tại Quảng Ninh ngay khi có vụ việc phát sinh: Ngay khi có những vụ, việc phức tạp liên quan tới tranh chấp, hình sự... khách hàng phải liên hệ ngay với Luật sư để được tư vấn và hướng dẫn cách giải quyết. Đối với những vụ án hình sự, khách hàng nên thuê Luật sư ngay từ giai đoạn điều tra.

Thuê Luật sư tại Quảng Ninh trọn gói khi giải quyết các thủ tục hành chính: có nhiều thủ tục hành chính phức tạp nếu khách hàng không thể tự mình thực hiện thì có thể thuê Luật sư hỗ trợ thực hiện trọn gói dịch vụ đó.  Ví dụ: xin dự án đầu tư, thành lập công ty, xin cấp các giấy phép con, thủ tục chuyển nhượng đất...

Thuê Luật sư tại Quảng Ninh thường xuyên: áp dụng với những khách hàng thường xuyên có các vấn đề pháp lý phát sinh, thường là các vấn đề liên quan đến hoạt động thương mại như: rà soát hợp đồng, tiến hành thương lượng, đàm phán với đối tác... Hay đối với những khách hàng là ca sĩ, người mẫu, cầu thủ chuyên nghiệp... cũng nên có một Luật sư riêng để đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

 

II. Luật sư giỏi tại Quảng Ninh

 

Luật sư giỏi tại Quảng Ninh

 

Khách hàng nào cũng mong muốn thuê được một Luật sư giỏi để giải quyết vấn đề pháp lý của mình một cách hiệu quả nhất. Tại Quảng Ninh có rất nhiều văn phòng Luật sư cùng đội ngũ Luật sư đông đảo nhưng lựa chọn được  Luật sư giỏi tại Quảng Ninh luôn là vấn đề đau đầu đối với mỗi khách hàng. 

Sự uy tín của Luật sư tại Quảng Ninh là cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng của mỗi Luật sư. Chính vì vậy, khách hàng cần có sự đánh giá khách quan và tôn trọng thành quả lao động trí tuệ của mỗi Luật sư. Bảo vệ công lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng chính là sứ mệnh cao cả của người Luật sư.

Vậy như thế nào là một luật sư giỏi? Để đánh giá Luật sư giỏi tại Quảng Ninh, khách hàng cần quan tâm những vấn đề sau:

 • Luật sư tại Quảng Ninh đó có chuyên môn cao không?
 • Luật sư tại Quảng Ninh có kinh nghiệm trong lĩnh vực cần xử lý hay không?
 • Hiệu quả xử lý công việc của Luật sư như thế nào?
 • Các khách hàng trước của Luật sư đánh giá về Luật sư như thế nào?

Các Luật sư giỏi tại Quảng Ninh sẽ:

 • Tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và toàn diện;
 • Giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý của khách hàng;
 • Đảm bảo bí mật thông tin khách hàng;
 • Cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý, linh hoạt trong cách giải quyết công việc;
 • Mức chi phí thuê Luật sư là hợp lý.

 

III. Thuê Luật sư tại Quảng Ninh

 

Các cá nhân, tổ chức tại Quảng Ninh thường có tâm lý chủ quan, chỉ khi gặp vướng mắc về pháp lý, khi phải ra Tòa mới tìm đến Luật sư. Lúc này, hậu quả pháp lý đã xảy ra và gây hậu quả nghiêm trọng cho các bên. Chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa hoặc giảm thiểu hậu quả, thiệt hại xảy ra trên thực tế nếu thuê Luật sư sớm hơn.

Đội ngũ Luật sư giỏi tại Quảng Ninh của văn phòng luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống khi phát sinh vấn đề pháp lý cần giải quyết. Với sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp luật uy tín và chuyên nghiệp nhất.

 

Thuê Luật sư tại Quảng Ninh

 

Khi thuê Luật sư tại Quảng Ninh, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn diện mọi vấn đề pháp lý cần giải quyết. Có thể tham khảo những nội dung các Luật sư tại Quảng Ninh sẽ hỗ trợ khách hàng:

 1. Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật tại Quảng Ninh như: Dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp,... cho cá nhân, cơ quan, tổ chức

 2. Đại diện đàm phán, trao đổi công việc, ký kết hợp đồng với đối tác

 3. Tư vấn, soạn các loại hợp đồng, đơn từ, các loại văn bản pháp lý khác... tại Quảng Ninh

 4. Tư vấn, soạn hồ sơ để thực hiện các thủ tục hành chính tại Quảng Ninh

 5. Tư vấn, soạn hồ sơ để xin cấp các loại giấy phép con khi thực hiện kinh doanh ngành nghề có điều kiện tại Quảng Ninh

 6. Tư vấn, đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ tại Quảng Ninh

 7. Tư vấn, đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực kinh tế, thương mại tại Quảng Ninh

 8. Tư vấn, đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực lao động tại Quảng Ninh

 9. Tư vấn, đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp dân sự tại Quảng Ninh

 10. Tư vấn, hướng dẫn khách hàng khởi kiện, chuẩn bị hồ sơ theo kiện tại Quảng Ninh

 11. Soạn thảo đơn từ, các văn bản gửi tới các cơ quan có thẩm quyền tại Quảng Ninh

 12. Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, tham gia vào quá trình thương lượng, hòa giải khi giải quyết tranh chấp, đại diện theo ủy quyền nếu phải giải quyết trah chấp tại Tòa án

 13. Tiến hành thu thập chứng cứ - tài liệu, kiểm tra đánh giá chứng cứ - tài liệu để tham gia bảo vệ cho khách hàng

 14. Gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan tiến hành tố tụng, cơ quan trọng tài để bảo vệ tốt nhất cho quyền và nghĩa vụ hợp pháp của khách hàng tại Quảng Ninh

 15. Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại Quảng Ninh

 16. Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trước tòa tại Quảng Ninh

 17. Đại diện theo ủy quyền ngoài tố tụng tại Quảng Ninh,... và nhiều nội dung công việc khác nữa

 

IV. Chi phí thuê Luật sư tại Quảng Ninh

 

Chi phí thuê Luật sư tại Quảng Ninh

 

Khách hàng luôn e ngại về vấn đề chi phí khi nghĩ tới việc Thuê luật sư tại Quảng Ninh.  Nhiều người nghĩ, khoản phí bỏ ra thuê Luật sư là quá cao, không cần thiết. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách khách quan, thay vì bỏ ra một khoản phí khổng lồ để bồi thường thiệt hại, để phạt vi phạm hay để giải quyết hậu quả pháp lý thì tại sao mỗi cá nhân, tổ chức lại không trích một phần nhỏ số tiền đó để thuê Luật sư, để được tư vấn ngăn ngừa rủi ro, hạn chế thiệt hại và để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.  Không có một bảng giá chi tiết cho việc thuê Luật sư tại Quảng Ninh bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể. Nhưng chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng, mức chi phí là hợp lý và chỉ là một phần nhỏ so với chi phí khách hàng phải bỏ ra để giải quyết hậu quả pháp lý.

Văn phòng Luật sư chúng tôi sẽ căn cứ vào những yếu tố sau để tính toán mức chi phí Thuê Luật sư tại Quảng Ninh:

 • Tính chi phí căn cứ vào mức độ, tính chất phức tạp của vụ, việc khách hàng cần Luật sư tại Quảng Ninh giải quyết;
 • Tính chi phi dựa vào thời gian Luật sư tại Quảng Ninh bỏ ra để giải quyết công việc cho khách hàng;
 • Tính chi phí dựa vào hiệu quả giải quyết công việc của Luật sư tại Quảng Ninh.

Khi đã ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý thuê Luật sư tại Quảng Ninh, khách hàng có thể thanh toán 100% chi phí hoặc thanh toán theo giai đoạn đã được thỏa thuận trong hợp đồng. Việc thanh toán chi phí thuê Luật sư tại Quảng Ninh có thể được thực hiện bằng hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp.

 

Trân Trọng!

 

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Gửi email: luatquangphong@gmail.com

Hoặc chat trực tiếp trên website

ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

 Lưu ý: Những thông tin pháp lý đăng tải được trả lời bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên các thông tin, trích dẫn chỉ mang tính chất tham khảo do các văn bản pháp luật dẫn chiếu luôn cập nhật và thay đổi nên có thể hết hiệu lực hoặc được thay thế tại thời điểm hiện tại. Khách hàng khi đọc bài viết mà không để ý hiệu lực của điều luật thì có thể dẫn tới sai sót nếu áp dụng ngay vào thực tiễn.

Để chắc chắn và cẩn trọng nhất, khách hàng có thể Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất về nội dung này.

Luat Quang Phong

LUẬT QUANG PHONG

Văn phòng tại Hà Nội: Số 2/115, Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng tại Quảng Ninh: Số 9B, Tổ 10, Khu 1, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Hotline: 0984.560.266 -  0978.412.600

Email: luatquangphong@gmail.com     

Website: luatquangphong.com

LUẬT QUANG PHONG

 

 - Tư vấn mọi vấn đề liên quan để khách hàng có  lựa chọn tối ưu nhất cho vụ, việc trên;

 - Soạn hồ sơ cho khách hàng;

 - Đại diện đến cơ quan nhà nước làm thủ tục nộp      hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ, nhận kết quả;

 - Bàn giao giấy tờ (kết quả) cho khách hàng;

 - Chuyển hồ sơ lưu cho khách hàng

 

Luat Hieu GiaChia sẻ bài viết


facebook.png twitter.png google-plus.png

Tìm kiếm

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT (24h/7):

Gọi: 0984.560.266

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT
TƯ VẤN LUẬT ONLINE (24h/7)

Gọi: 0978.412.600

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Dịch vụ nổi bật