Thành lập công ty tại Quảng Ninh - Tặng chữ ký số, Miễn phí 3 năm tư vấn


Thành lập công ty tại Quảng Ninh là thủ tục khá phức tạp. Hãy gọi cho Luật Quang Phong để được miễn phí tư vấn: 0984 560 266 - 0978 412 600

Bước đầu tiên trong tiến trình đi đến thành công của các chủ thể kinh doanh đó chính là việc Thành lập công ty tại Quảng NinhTrong những năm trở lại đây, Quảng Ninh có sự vươn mình mạnh mẽ trong quá trình chuyển dịch kinh tế, trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước về thu hút đầu tư. Với lợi thế về tài nguyên thiên nhiên phong phú; nguồn nhân lực dồi dào; cơ chế quản lý, điều hành của bộ máy lãnh đạo linh hoạt, thông thoáng... tỉnh Quảng Ninh luôn là "miền đất hứa" để các chủ thể thực hiện "giấc mơ" kinh doanh của mình. 

 

 

Để quá trình thành lập công ty chất lượng, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí cũng như rút ngắn thời gian các chủ thể kinh doanh nên nhờ tới sự tư vấn và hỗ trợ của đơn vị tư vấn chuyên nghiệp. Hoặc thuê dịch vụ trọn gói từ khi bắt đầu có ý tưởng thành lập công ty, sau khi thành lập xong cũng như trong suốt quá trình hoạt động sau này.

 

 Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

 • Tư vấn điều kiện thành lập công ty;
 • Tư vấn cơ cấu quản lý, mô hình hoạt động của các loại hình công ty phồ biến;
 • Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của người đứng đầu cũng như các thành viên trong công ty;
 • Tư vấn về thành phần hồ sơ thành lập công ty;
 • Hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ;
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ;
 • Hỗ trợ khách hàng các hoạt động sau thành lập công ty như: khai thuế, làm dấu, đặt in hóa đơn...

 

Thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

I. Căn cứ pháp lý để thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

 • Nghị định 78/2015/NĐ-CP ngày 14 tháng 09 năm 2015 của Chính Phủ về đăng ký doanh nghiệp
 • Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT ngày 01 tháng 12 năm 2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp
 • Thông tư số 106/2013/TT-BTC ngày 09 tháng 08 năm 2013 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp,quản lý và sử dụng lệ phí đăng ký doanh nghiệp, đăng ký hộ kinh doanh và phí cung cấp thông tin doanh nghiệp. 
 • Luật Doanh Nghiệp năm 2014

II. Điều kiện thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

1. Điều kiện về địa điểm đặt trụ sở chính của công ty tại Quảng Ninh

 

         Trụ sở chính của công ty đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hoạt động của công ty vì đây là nơi thường xuyên liên lạc của công ty với khách hàng, đối tác; là nơi công ty đăng ký khai thuế và chịu sự quản lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do vậy, pháp luật hiện hành quy định về địa điểm đặt trụ sở chính của công ty như sau:

"có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)".

Ví dụ: Công ty TNHH TV Quang Phong của chúng tôi, địa chỉ trụ sở chính được xác định như sau: Số 46, Đường Nguyễn Văn Cừ, Tổ 5, Khu 2, Phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

       Ngoài điều kiện bắt buộc về địa điểm đặt trụ sở chính như trên, đối với một số doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề đặc thù, pháp luật còn yêu cầu một số điều kiện đi kèm đối với việc đặt trụ sở chính, ví dụ như:

 • Để hoạt động karaoke thì địa điểm phải cách trường học, bệnh viện, cách cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng và cách di tích lịch sử - văn hóa cùng cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên
 • Công ty kinh doanh ngành nghề chế biến, nuôi trồng... không được đặt trụ sở gần nơi tập trung đông dân cư.

       Đối với việc kinh doanh các ngành nghề đặc thù như: giáo dục (mở trung tâm ngoại ngữ, tin học, kế toán...); phòng khám đa khoa tư nhân... trụ sở chính còn phải đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất như: trang thiết bị, số phòng, dụng cụ giảng dạy, chữa bệnh...

 

2. Điều kiện về cách đặt tên công ty tại Quảng Ninh

 

         Đối với một nước theo văn hóa phương Đông như Việt Nam, việc đặt tên công ty như thế nào có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Thông thường tên riêng của công ty được đặt để hàm ý cho sự phát triển bền vững, phát đạt trong hoạt động kinh doanh như: Thịnh Phát, Nhật Vượng, Trường An... Tuy nhiên, pháp luật Việt Nam đã có quy định pháp luật điều chỉnh về vấn đề đặt tên công ty như sau:

         Tên công ty bao gồm 2 thành tố là: Loại hình công ty và tên riêng của công ty

* Đối với loại hình công ty:

Ở Việt Nam hiện nay tồn tại các loại hình công ty sau: Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH 1 thành viên; TNHH 2 thành viên trở lên); Công ty hợp danh; Công ty cổ phần

* Đối với tên riêng công ty:

Tên riêng không được vi phạm các điều cấm đặt tên được quy định tại Luật Doanh nghiệp năm 2014

 

3. Điều kiện về ngành, nghề kinh doanh tại Quảng Ninh

 

         Pháp luật Việt Nam có quy định rõ, doanh nghiệp được "Tự do kinh doanh trong những ngành, nghề mà pháp luật không cấm". Như vậy, khi tiến hành đăng ký kinh doanh, các chủ thể sẽ tiến hành đăng ký các ngành, nghề mà công ty mình sẽ kinh doanh với Cơ quan đăng ký kinh doanh và sẽ được tiến hành hoạt động kinh doanh các ngành nghề ấy ngay sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, thể thực hiện hoạt động kinh doanh, công ty phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo luật định. Ví dụ như: điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về vốn, điều kiện về cơ sở vật chất...

 

4. Điều kiện về chủ thể thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

        Pháp luật Việt Nam qui định mọi tổ chức, cá nhân đều có quyền được đăng ký thành lập doanh nghiệp để tiến hành hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trừ những trường hợp cấm của pháp luật được quy định tại khoản 2 Điều 18 Luật Doanh nghiệp năm 2014. Ngoài ra, tương ứng với mỗi mô hình công ty mà chủ thể dự định thành lập thì cũng phải đáp ứng được yêu cầu về thành viên sáng lập. 

         Quy định về thành viên sáng lập tương ứng với mỗi loại hình công ty được thể hiện như sau:

 • Công ty TNHH 1 thành viên thì chỉ được 1 thành viên để thành lập công ty cũng chính là chủ doanh nghiệp. Thành viên sáng lập ở đây có thể là tổ chức hoặc cá nhân.
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên thì tối thiểu cần có 2 thành viên tham gia sáng lập là tổ chức hoặc cá nhân và tối đa không quá 50 thành viên.
 • Công ty cổ phần thì phải có tối thiểu 3 cổ đông tham gia sáng lập
 • Công ty hợp danh phải có tối thiểu 02 thành viên hợp danh là chủ sở hữu chung của công ty.

 

5. Điều kiện về con dấu của công ty tại Quảng Ninh

 

Luật Doanh nghiệp năm 2014 có hiệu lực đã linh hoạt hơn trong việc quy định về việc sử dụng con dấu của công ty. Theo đó, công ty được tự do khắc dấu trên thị trường, con dấu phải đảm bảo: tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.

 

6. Điều kiện về vốn của công ty tại Quảng Ninh

 

 • Đối với ngành nghề kinh doanh pháp luật có quy định
 • về mức vốn pháp định thì khi thành lập công ty trong lĩnh vực đó, các chủ thể phải đảm bảo được yêu cầu về vốn pháp định. Ví dụ như kinh doanh vàng, kinh doanh bất động sản...
 • Đối với những ngành nghề pháp luật không có quy định về mức vốn pháp định thì khi thành lập doanh nghiệp các chủ thể chỉ cần đảm bảo vốn điều lệ của doanh nghiệp khi đăng kí thành lập.

III. Trình tự, thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

1. Cơ quan có thẩm quyền giải quyết việc thành lập công tại Quảng Ninh

 

       Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ninh

       Địa chỉ trụ sở: Tầng 1 Tòa nhà Liên cơ số 2, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

 

2. Hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

Đối với từng loại hình công ty, khi thành lập sẽ bao gồm những giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, các chủ thể kih doanh phải đảm bảo được những giấy tờ sau:

a) Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

b) Điều lệ công ty có chữ ký của chủ sở hữu/thành viên/cổ đông.

c) Danh sách thành viên (đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên);  Danh sách cổ đông (đối với công ty cổ phần); Danh sách thành viên hợp danh (đối với công ty hợp danh)

d) Các giấy tờ kèm theo:

 • Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước công dân; Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
 • Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
 • Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự; Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

3. Thủ tục tiến hành thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn soạn thảo hồ sơ

      Vì thủ tục thành lập công ty khá phức tạp, bao gồm nhiều giấy tờ pháp lý đòi hỏi độ chính xác cao nên hiện nay, các chủ thể kinh doanh trên cả nước nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng khi có nguyện vọng thành lập công ty đều nhờ tới sự tư vấn và hỗ trợ của Luật sư, chuyên viên pháp lý, dịch vụ pháp luật.

      Chủ thể kinh doanh sẽ được tư vấn đầy đủ về điều kiện thành lập công ty, thủ tục đăng ký, thủ tục sau khi thành lập... Điều này vừa mang tính pháp lý và chuyên nghiệp cao vừa đảm bảo giảm thiểu chi phí, thời gian và công sức cho các chủ thể.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Bước 3: Nộp hồ sơ và theo dõi kết quả

 •  Sau khi soạn thảo hồ sơ, chủ thể kinh doanh có thể tự mình đi nộp hồ sơ hoặc ủy quyền cho người khác đi nộp (có giấy ủy quyền).
 • Chuyên viên tại Phòng đăng ký kinh doanh sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành kiểm tra hồ sơ xem đã đầy đủ giấy tờ và hợp lệ hay chưa. Nếu hợp lệ thì tiến hành tiếp nhận hồ sơ và làm thủ tục cần thiết để cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nếu không tiếp nhận hồ sơ thì phải có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.
 • Người di nộp hồ sơ có trách nhiệm theo dõi kết quả của hồ sơ, nếu hồ sơ cần phải sửa đổi hoặc bổ sung phải hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của Phòng đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Nhận kết quả

Hồ sơ hợp lệ sẽ được tiếp nhận và kết quả trả về là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

 

Thành lập doanh nghiệp tại quảng ninh

 

4. Thời gian giải quyết thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

Không quá 03 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, chủ thể kinh doanh sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

 

IV. Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

   Nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập công ty tại Quảng Ninh ngày càng nhiều của các chủ thể kinh doanh, Công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NINH. Công ty TNHH TV Quang Phong tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Quảng Ninh cung cấp dịch vụ thành lập công ty và có chế độ hậu đãi sau khi thành lập. Tức là, tại Quảng Ninh, thông thường sau khi chủ thể kinh doanh hoàn thành dịch vụ thành lập công ty với một công ty khác thì tại thời điểm này, hợp đồng dịch vụ giữa hai bên sẽ chấm dứt. Mọi thủ tục sau khi thành lập công ty, các chủ thể sẽ phải hợp tác với một đơn vị khác. Tuy nhiên, tại Công ty TNHH TV Quang Phong, sau khi tiến hành hoàn thành dịch vụ thành lập công ty cho khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cả dịch vụ sau khi thành công ty để khách hàng lựa chọn thay vì họ phải đau đầu đi tìm kiếm một đơn vị hợp tác mới.

 

 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NINH tại Công ty TNHH TV Quang Phong cụ thể như sau:

 

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật MIỄN PHÍ để thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

       Khách hàng có thể liên hệ để nhận sự tư vấn MIỄN PHÍ  từ chúng tôi thông qua những cách thức sau: gọi điện, gửi Email, Facebook, qua Zalo hoặc Sky, fax, qua website, đến trực tiếp văn phòng... 

        Sau khi trao đổi thông tin, chúng toi sẽ tư vấn cho khách hàng:

 • Tên công ty vừa hay vừa đúng theo quy định của pháp luật
 • Điều kiện đặt trụ sở chính và các điều kiện đi kèm để phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty
 • Ngành nghề kinh doanh dự kiến.
 • Thành viên sáng lập, các cổ đông sáng lập.
 • Vốn điều lệ và cơ cấu góp vốn của cổ đông phù hợp cho thành lập công ty.
 • Cơ cấu tổ chức trong công ty.
 • Người đại diện theo pháp luật

 

2. Dịch vụ hỗ trợ pháp lý để thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

Sau khi ký hợp đồng, chuyên viên pháp lý của Công ty sẽ đại diện khách hàng thực hiện các công việc sau:

 • Soạn thảo đầy đủ hồ sơ để thành lập công ty
 • Đại diện khách hàng công chứng, chứng thực, dịch thuật mọi giấy tờ, hồ sơ cần thiết
 • Nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ninh
 • Theo dõi kết quả của hồ sơ và bàn giao kết quả tận tay khách hàng

 

3. Dịch vụ hậu đãi và Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

 Sau khi hoàn thành dịch vụ thành lập công ty tại Công ty TNHH TV Quang Phong, khách hàng sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ về mọi vấn đề liên quan đến thủ tục sau khi thành lập công ty như: 

 • Cung cấp hồ sơ nội bộ cho công ty;
 • Tư vấn phát hành và đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp hoặc tư vấn mua hóa đơn tại chi cục thuế quản lý của công ty
 • Tư vấn những công việc cần làm ngay khi doanh nghiệp bước vào hoạt động;
 • Trong trường hợp công ty chưa có người làm kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý hoặc hỗ trợ một vài tháng đầu để doanh nghiệp không gặp khó khăn trong công tác kê khai thuế khi mới thành lập;
 • Tư vấn về mở tài khoản công ty cho khách hàng
 • Tư vấn về đăng ký bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động khi đi vào hoạt động
 • Tư vấn về vấn đề bảo hộ thương hiệu, đăng ký mã số, mã vạch cho sản phẩm
 • Tư vấn các vấn đề khác theo thắc mắc của khách hàng

Đặc biệt ưu đãi

1. Tặng 1 chữ ky số VNPT, sử dụng 01 năm

2. Miễn phí kê khai thuế 6 tháng

3. Miễn phí tư vấn thường xuyên qua điện thoại trong vòng 03 năm kể từ thời điểm thành lập

Công ty chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ cung cấp chữ ký số tại Quảng Ninh. Điều này sẽ đảm bảo tối ưu DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG tại Quảng Ninh. Theo yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi có thể cung cấp chữ ký số của các nhà mạng như: Viettel, Nacecom CA2, FPT, Newtel CA, Vina CA, VNPT, Bkav kèm theo đó là khuyến mãi giảm giá thành và tặng thời hạn sử dụng. 

Ngoài ra, các công ty mới thành lập không cần phải lo về vấn đề khắc dấu cho công ty bởi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về vấn đề này và đảm bảo giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Trong quá trình công ty đi vào hoạt động, mọi vướng mắc về thủ tục pháp lý hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ chuyên viên pháp lý của Công ty tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất.

Luật Quang Phong sẽ luôn đồng hành và sát cánh trên con đường thành công của các công ty tại Quảng Ninh. 

 

Trân trọng cảm ơn!

 

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HƯỞNG ƯU ĐÃI CỦA CHÚNG TÔI

Hotline: 0984 560 266 - 0978 412 600

Gửi email: luatquangphong@gmail.com

Hoặc chat trực tiếp trên website

ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

 Lưu ý: Những thông tin pháp lý đăng tải được trả lời bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên các thông tin, trích dẫn chỉ mang tính chất tham khảo do các văn bản pháp luật dẫn chiếu luôn cập nhật và thay đổi nên có thể hết hiệu lực hoặc được thay thế tại thời điểm hiện tại. Khách hàng khi đọc bài viết mà không để ý hiệu lực của điều luật thì có thể dẫn tới sai sót nếu áp dụng ngay vào thực tiễn.

Để chắc chắn và cẩn trọng nhất, khách hàng có thể Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất về nội dung này.

Luat Quang Phong

LUẬT QUANG PHONG

Văn phòng tại Hà Nội: Số 2/115, Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng tại Quảng Ninh: Số 9B, Tổ 10, Khu 1, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Hotline: 0984.560.266 -  0978.412.600

Email: luatquangphong@gmail.com     

Website: luatquangphong.com

LUẬT QUANG PHONG

 

 - Tư vấn mọi vấn đề liên quan để khách hàng có  lựa chọn tối ưu nhất cho vụ, việc trên;

 - Soạn hồ sơ cho khách hàng;

 - Đại diện đến cơ quan nhà nước làm thủ tục nộp      hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ, nhận kết quả;

 - Bàn giao giấy tờ (kết quả) cho khách hàng;

 - Chuyển hồ sơ lưu cho khách hàng

 

Luat Hieu GiaChia sẻ bài viết


facebook.png twitter.png google-plus.png

Tìm kiếm

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT (24h/7):

Gọi: 0984.560.266

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT
TƯ VẤN LUẬT ONLINE (24h/7)

Gọi: 0978.412.600

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Dịch vụ nổi bật