Thành lập công ty tại Quảng Ninh


Thành lập công ty tại Quảng Ninh là thủ tục khá phức tạp. Hãy gọi cho Luật Quang Phong (tên mới Luật HGP) để được miễn phí tư vấn: 0984 560 266 - 0978 412 600

Bước đầu tiên trong tiến trình đi đến thành công của các chủ thể kinh doanh đó chính là việc Thành lập công ty tại Quảng Ninh. Trong những năm trở lại đây, Quảng Ninh có sự vươn mình mạnh mẽ trong quá trình chuyển dịch kinh tế, trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước về thu hút đầu tư. Với lợi thế về tài nguyên thiên nhiên phong phú; nguồn nhân lực dồi dào; cơ chế quản lý, điều hành của bộ máy lãnh đạo linh hoạt, thông thoáng... tỉnh Quảng Ninh luôn là "miền đất hứa" để các chủ thể thực hiện "giấc mơ" kinh doanh của mình. 

Để quá trình thành lập công ty chất lượng, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí cũng như rút ngắn thời gian các chủ thể kinh doanh nên nhờ tới sự tư vấn và hỗ trợ của đơn vị tư vấn chuyên nghiệp. Hoặc thuê dịch vụ trọn gói từ khi bắt đầu có ý tưởng thành lập công ty, sau khi thành lập xong cũng như trong suốt quá trình hoạt động sau này.

 

Ưu đãi khi thành lập công ty tại Quảng Ninh chỉ có tại Quang Phong Law (HGP Law) gồm

1. Giảm ngay 30% phí dịch vụ TLM Công ty

2. Tặng biển công ty trị giá 300k

3. Tặng 01 dấu công ty trị giá 700k

4. Miễn phí kê khai thuế 1 quý

5. Miễn phí tư vấn trọn đời vấn đề liên quan đến doanh nghiệp

6. Được tư vẫn hướng dẫn để được hưởng ưu đãi miễn thuế môn bài sau khi thành lập mới Công ty

Liên hệ: 0984560266 - 0978412600 để được tư vấn và hỗ trợ

 

Thành lập công ty tại Quảng Ninh

 

Đọc bài viết để hiểu được thủ tục thành lập công ty và biết được dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi nhé!

I. Điều kiện thành lập công ty tại Quảng Ninh

1. Điều kiện về địa điểm đặt trụ sở chính của công ty tại Quảng Ninh

Trụ sở chính đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hoạt động của công ty vì đây là nơi thường xuyên liên lạc của công ty với khách hàng, đối tác; là nơi công ty đăng ký khai thuế và chịu sự quản lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do vậy, pháp luật hiện hành quy định về địa điểm đặt trụ sở chính của công ty như sau: "có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)".

(Ví dụ: Công ty TNHH TV Quang Phong của chúng tôi, địa chỉ trụ sở chính được xác định như sau: Số 9B, Tổ 10, Khu 1, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam)

Trụ sở công ty không được đặt tại khu nhà tập thể, chung cư có chức năng để ở. Trường hợp đặt tại khu chung cư có chức năng hỗn hợp phải cung cấp giấy tờ chứng minh trụ sở được đặt tại phòng, tầng có chức năng làm văn phòng. Ví dụ: bản sao GP xây dựng, xác nhận quản lý tòa nhà...

Ngoài điều kiện bắt buộc về địa điểm đặt trụ sở chính như trên, đối với một số doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề đặc thù, pháp luật còn yêu cầu một số điều kiện đi kèm đối với việc đặt trụ sở chính, ví dụ như:

 • Để hoạt động karaoke thì địa điểm phải cách trường học, bệnh viện, cách cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng và cách di tích lịch sử - văn hóa cùng cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên
 • Công ty kinh doanh ngành nghề chế biến, nuôi trồng... không được đặt trụ sở gần nơi tập trung đông dân cư.
 • Đối với việc kinh doanh các ngành nghề đặc thù như: giáo dục (mở trung tâm ngoại ngữ, tin học, kế toán...); phòng khám đa khoa tư nhân... trụ sở chính còn phải đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất như: trang thiết bị, số phòng, dụng cụ giảng dạy, chữa bệnh...

Việc tìm hiểu quy định về trụ sở khi mở công ty có ý nghĩa rất quan trọng. Nhiều trường hợp do không được tư vấn kỹ, mở công ty kinh doanh internet, karaoke nhưng lại gần trường học. Thành lập công ty xong không xin được GP con để hoạt động. Sau đó lại phải làm thủ tục chuyển trụ sở công ty rất tốn kém và mất thời gian.

 

2. Điều kiện về cách đặt tên công ty tại Quảng Ninh

Đối với một nước theo văn hóa phương Đông như Việt Nam, việc đặt tên công ty như thế nào có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Thông thường tên riêng của công ty được đặt để hàm ý cho sự phát triển bền vững, phát đạt trong hoạt động kinh doanh như: Thịnh Phát, Nhật Vượng, Trường An... Tuy nhiên, pháp luật Việt Nam đã có quy định pháp luật điều chỉnh về vấn đề đặt tên công ty như sau: Tên công ty bao gồm 2 thành tố là: Loại hình công ty và tên riêng của công ty

* Đối với loại hình công ty: Ở Việt Nam có các loại hình công ty sau: Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH 1 thành viên; TNHH 2 thành viên trở lên); Công ty hợp danh; Công ty cổ phần

* Đối với tên riêng công ty: Tên riêng không được vi phạm các điều cấm đặt tên được quy định tại Luật Doanh nghiệp năm 2020

Tham khảo: Những điều cần biết về đặt tên cho Doanh nghiệp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tra cứu tên công ty miễn phí.

 

3. Điều kiện về ngành, nghề kinh doanh tại Quảng Ninh

Pháp luật Việt Nam có quy định rõ, doanh nghiệp được "Tự do kinh doanh trong những ngành, nghề mà pháp luật không cấm". Như vậy, khi tiến hành đăng ký kinh doanh, các chủ thể sẽ tiến hành đăng ký các ngành, nghề mà công ty mình sẽ kinh doanh với Cơ quan đăng ký kinh doanh và sẽ được tiến hành hoạt động kinh doanh các ngành nghề ấy ngay sau khi được cấp chứng nhận ĐKDN. Tuy nhiên, đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, thể thực hiện hoạt động kinh doanh, công ty phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo luật định như điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về vốn, điều kiện về cơ sở vật chất...

Đối với những công ty kinh doanh ngành nghề có điều kiện, khách hàng nên tìm hiểu kỹ quy định của pháp luật về ngành nghề dự định kinh doanh. Có trường hợp khách hàng mở công ty kinh doanh vận tải hàng hóa nhưng lại không biết về việc nếu kinh doanh ngành nghề này, sau khi thành lập phải xin GP kinh doanh vận tải. Khi được QPLaw tư vấn đã hiểu hơn về ngành nghề mình kinh doanh, sau thành lập đã chuẩn bị điều kiện và hồ sơ để văn phòng chúng tôi hỗ trợ thực hiện thủ tục xin GP kinh doanh vận tải.

 

4. Điều kiện về chủ thể thành lập công ty tại Quảng Ninh

Pháp luật Việt Nam qui định mọi tổ chức, cá nhân đều có quyền được đăng ký thành lập doanh nghiệp để tiến hành hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trừ những trường hợp cấm của pháp luật được quy định tại khoản 2 Điều 17 Luật Doanh nghiệp năm 2020 . Ngoài ra, tương ứng với mỗi mô hình công ty mà chủ thể dự định thành lập thì cũng phải đáp ứng được yêu cầu về thành viên sáng lập. 

         Quy định về thành viên sáng lập tương ứng với mỗi loại hình công ty được thể hiện như sau:

 • Công ty TNHH 1 thành viên thì chỉ được 1 thành viên để thành lập công ty cũng chính là chủ doanh nghiệp. Thành viên sáng lập ở đây có thể là tổ chức hoặc cá nhân.
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên thì tối thiểu cần có 2 thành viên tham gia sáng lập là tổ chức hoặc cá nhân và tối đa không quá 50 thành viên.
 • Công ty cổ phần thì phải có tối thiểu 3 cổ đông tham gia sáng lập
 • Công ty hợp danh phải có tối thiểu 02 thành viên hợp danh là chủ sở hữu chung của công ty.

Muốn biết mình có phải đối tượng được tham gia thành lập, quản lý công ty hay không, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

5. Điều kiện về con dấu của công ty tại Quảng Ninh

Luật doanh nghiệp năm 2020 có hiệu lực đã linh hoạt hơn trong việc quy định về việc sử dụng con dấu của công ty. Theo đó, công ty được tự khắc dấu, tự quyết định nội dung và hình thức còn dấu và không phải nộp thông báo sử dụng dấu.

 

6. Điều kiện về vốn điều lệ của công ty tại Quảng Ninh

Đối với ngành nghề kinh doanh pháp luật có quy định về mức vốn pháp định thì khi thành lập công ty trong lĩnh vực đó, các chủ thể phải đảm bảo được yêu cầu về vốn pháp định. Đối với những ngành nghề pháp luật không có quy định về mức vốn pháp định thì khi thành lập doanh nghiệp các chủ thể chỉ cần đảm bảo vốn điều lệ của doanh nghiệp khi đăng kí thành lập.

Theo quy định, vốn điều lệ phải được góp đủ trong vòng 90 ngày, kể từ ngày công ty được cấp chứng nhận ĐKDN. Trường hợp không góp đủ phải làm thủ tục giảm vốn nếu không sẽ bị phạt theo quy định và tránh những rắc rối về pháp lý có thể phát sinh sau này.

​Trên đây là những nội dung liên quan đến Điều kiện thành lập công ty tại Quảng Ninh. Khách hàng có thể tham khảo thêm Điều kiện mở Công ty tại Quảng Ninh. Hoặc liên hệ với QPLaw để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

 

Thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ninh

 

II. Trình tự, thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ninh

1. Cơ quan có thẩm quyền giải quyết việc thành lập công tại Quảng Ninh

Hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Ninh được nộp tại Bộ phận một cửa Phòng ĐKKD - Sở KH và ĐT tỉnh QNinh tại TTHCC tỉnh, địa chỉ tại Tầng 1 Tòa nhà Liên cơ số 2, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

 

2. Hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Ninh

Đối với từng loại hình công ty, khi thành lập sẽ bao gồm những giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, các chủ thể kinh doanh phải đảm bảo được những giấy tờ sau:

a) Đơn đề nghị ĐKKD theo mẫu thống nhất do cơ quan ĐKKD có thẩm quyền quy định.

b) Điều lệ công ty có chữ ký của chủ sở hữu/thành viên/cổ đông.

c) Danh sách thành viên (đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên);  Danh sách cổ đông (đối với công ty cổ phần); Danh sách thành viên hợp danh (đối với công ty hợp danh)

d) Các giấy tờ kèm theo:

 • Đối với thành viên là cá nhân: bản sao CCCD, Thẻ căn cước công dân; Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
 • Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, bản chứng nhận ĐKKD hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, CCCD, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền;
 • Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao chứng nhận ĐKDN hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự; chứng nhận ĐKĐT đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư;
 • Giấy ủy quyền nếu ủy quyền cho người khác đi thực hiện thủ tục.

 

3. Thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ninh

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn soạn thảo hồ sơ: Vì thủ tục thành lập công ty khá phức tạp, bao gồm nhiều giấy tờ đòi hỏi độ chính xác cao nên hiện nay, các chủ thể kinh doanh trên cả nước nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng khi có nguyện vọng thành lập công ty đều nhờ tới sự tư vấn và hỗ trợ của Luật sư, chuyên viên pháp lý, dịch vụ pháp luật. Chủ thể kinh doanh sẽ được tư vấn đầy đủ về điều kiện thành lập công ty, thủ tục đăng ký, thủ tục sau khi thành lập... Điều này vừa mang tính pháp lý và chuyên nghiệp cao vừa đảm bảo giảm thiểu chi phí, thời gian và công sức cho các chủ thể.

Nhiều trường hợp tự thực hiện thủ tục khiến hồ sơ phải sửa đổi nhiều lần, mất nhiều chi phí sửa đổi và đi lại. Chưa kể đến việc nếu không hiểu rõ thủ tục pháp lý, không nắm được các quy định pháp luật trong quá trình hoạt động công ty sẽ có nhiều rủi ro.

Có thể kể đến trường hợp của khách hàng V.T.H do sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, không được tư vấn khi thành lập, sau khi được cấp chứng nhận ĐKDN, họ không tư vấn tiếp các thủ tục sau thành lập, không làm dấu và thông báo mẫu dấu cho khách hàng. Khi khách hàng tìm đến QPLaw, chúng tôi kiểm tra hồ sơ mới biết hơn một năm công ty của anh V.T.H sử dụng dấu nhưng chưa thông báo với Phòng đăng ký kinh doanh, công ty chưa nộp tờ khai và hoàn thiện nghĩa vụ sau thành lập với cơ quan thuế. Chúng tôi đã làm dấu, thông báo mẫu dấu cho khách hàng và hoàn thiện hồ sơ sau thành lập cho khách nhưng khách hàng cũng bị phạt hành chính về nội dung này.

Như vậy mới biết, tư vấn ban đầu và lựa chọn được đơn vị tư vấn, hỗ trợ thủ tục pháp lý có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi công ty.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ: Soạn thảo hồ sơ là một trong những bước quan trọng nhất để đảm bảo có được cấp chứng nhận ĐKDN hay không. Hồ sơ phải đảm bảo hợp lệ về cả nội dung và hình thức mới được chấp thuận. Thành phần hồ sơ soạn đầy đủ các giấy tờ theo Mục 2.

Nếu khách hàng đã soạn hồ sơ và muốn tự đi nộp có thể gửi QPLaw để chúng tôi kiểm tra và check hồ sơ miễn phí.

Bước 3: Nộp hồ sơ và theo dõi kết quả: Sau khi soạn thảo hồ sơ, chủ thể kinh doanh có thể tự mình đi nộp hồ sơ hoặc ủy quyền cho người khác đi nộp (có giấy ủy quyền) .Việc nộp hồ sơ có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp qua tài khoản đăng ký kinh doanh.

Chuyên viên tại Phòng đăng ký kinh doanh sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành kiểm tra hồ sơ xem đã đầy đủ giấy tờ và hợp lệ hay chưa. Nếu hợp lệ thì tiến hành tiếp nhận hồ sơ và làm thủ tục cần thiết để cấp chứng nhận ĐKDN. Người đi nộp hồ sơ có trách nhiệm theo dõi kết quả của hồ sơ, nếu hồ sơ cần phải sửa đổi hoặc bổ sung phải hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của Phòng đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Nhận kết quả: Trong vòng 03 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, kết quả trả về là chứng nhận ĐKDN. Trường hợp từ chối cấp chứng nhận ĐKDN, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

 

Thành lập doanh nghiệp tại quảng ninh

 

 

III. Những việc phải làm sau khi thành lập công ty tại Quảng Ninh

Sau khi được cấp ĐKDN, có những nội dung quan trọng các công ty phải thực hiện ngay để không bị phạt. Cụ thể như sau:

1. Làm dấu và làm quyết định sử dụng dấu lưu nội bộ (không cần thông báo sử dụng mẫu dấu)

Công ty được tự quyết định loại dấu, số lượng, hình thức và nội dung dấu của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện và đơn vị khác của doanh nghiệp. Hồ sơ lưu nội bộ bao gồm 

 • Quyết định sử dụng dấu;

Chi phí làm dấu tròn công ty dao động từ 400.000VNĐ - 500.000VNĐ/ 1 con dấu. Khách hàng có thể tham khảo đơn vị làm dấu uy tín tại Quảng Ninh như

 • Khắc dấu Nhật Vượng: 0967 595 638 -  0983 306 966 (VPGD: Số 67 Giếng Đồn, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long

 

2. Treo biển công ty

Sau khi thành lập, công ty phải treo biển tại trụ sở hoạt động. Không có quy định về kích thước của biển công ty nhưng biển công ty phải có những nội dung sau: Tên công ty, địa chỉ, mã số doanh nghiệp, số điện thoại, email (nếu có). Ngoài ra, biển công ty có thể thiết kế thêm những nội dung khác để khách hàng nhận diện thương hiệu của mỗi công ty.

Khách hàng có thể tham khảo một số đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại Quảng Ninh

 • Cát Tường Media: 0989978666 (VPGD: Số 103 Trần Phú, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long)
 • Quảng Cáo KIENCUONG CK : 0903434314 (VPGD:  Phố Long Tiên, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long)

 

3. Đăng ký chữ ký số cho công ty

Công ty bắt buộc phải mua chữ ký số sau khi thành lập bởi tờ khai, báo cáo của công ty cơ quan thuế sẽ không nhận trực tiếp mà nhận theo hình thức điện tử hay việc nộp thuế, xuất hóa đơn cũng cần chữ ký số. Chi phí mua chữ ký số sẽ dao động từ 1.000.000VNĐ-3.500.000VNĐ tùy vào từng nhà cung cấp và năm sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo sử dụng chữ ký số của một số nhà cung cấp uy tín như: NewCA, VNPT, Viettel, CA2...

 

4. Mở tài khoản ngân hàng và đăng ký nộp thuế điện tử

Tài khoản ngân hàng của công ty dùng để giao dịch với khách hàng và đối tác trong quá trình sản xuất, kinh doanh cũng như sử dụng để nộp thuế, lệ phí, phí khác của công ty với cơ quan Nhà nước. Một công ty có thể mở nhiều tài khoản tại nhiều ngân hàng khác nhau. Hồ sơ và thủ tục mở tài khoản ở mỗi ngân hàng sẽ khác nhau nhưng về cơ bản cần những giấy tờ sau:

 • Biểu mẫu mở tài khoản của ngân hàng;
 • Bản sao chứng thực cá nhân của chủ tài khoản;
 • Bản sao chứng nhận ĐKDN của công ty;
 • Quyết định bổ nhiệm chủ tài khoản
 • Có nhiều ngân hàng sẽ yêu cầu thêm Điều lệ công ty, Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng...

Trước đây sau khi mở xong tài khoản phải nộp thông báo lên phòng đăng ký kinh doanh nhưng hiện tại doanh nghiệp không cần thông báo lên phòng nữa doanh nghiệp chỉ cần đăng ký nộp thuế điện tử trên trang thuế và tại ngân hàng. Trình tự gồm:

 • Bước 1: Đăng ký nộp thuế điện tử trên trang thuế;
 • Bước 2: Ra ngân hàng nộp biểu mẫu đăng ký nộp thuế điện tử ngân hàng xử lý trên hệ thống và xác nhận, doanh nghiệp kiểm tra lại trên trang thuế hiện lên menu nộp thuế là đã hoàn thiện.

5. Đăng ký hóa đơn điện tử và thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Công ty phải đăng ký hóa đơn điện tử với nhà cung cấp và phát hành hóa đơn trước khi xuất hóa đơn cho khách hàng. Theo quy định, các công ty phải sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy. Khách hàng có thể liên hệ một số nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín như: Easyinvoce, VNPT, Viettel, Misa... 

Sau 02 ngày khách hàng có truy cập vào phần mềm hóa đơn để kiểm tra về việc sử dụng hóa đơn. Nếu hồ sơ được chấp thuận thì hóa đơn được sử dụng bình thường. Nếu hồ sơ bị từ chối thì liên hệ cơ quan quản lý thuế để xử lý.

 

6. Nộp lệ phí môn bài và thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế cho công ty

Trước đây theo quy định, các công ty phải đóng môn bài và tờ khai môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp ĐKDN. Tuy nhiên, từ ngày 25/02/2020, theo Nghị định 22/2020/NĐ-CP các công ty mới thành lập được miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên hoạt động sản xuất kinh doanh. Trường hợp này tờ khai lệ phí môn bài sẽ nộp trước ngày 30/01 của năm tài chính kế tiếp.

Trong quá trình hoạt động, công ty phải thực hiện nộp tờ khai, báo cáo theo đúng quy định của pháp luật.

Khách hàng có thể liên hệ với QPLaw (HGP Law) để chúng tôi hướng dẫn và tư vấn về lịch nộp các tờ khai, báo cáo của công ty.

 

 

IV. Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ninh

Nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập công ty tại Quảng Ninh ngày càng nhiều của các chủ thể kinh doanh, Công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NINH. QP Law tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Quảng Ninh cung cấp dịch vụ thành lập công ty và có chế độ hậu đãi sau khi thành lập. Tức là, tại Quảng Ninh, thông thường sau khi chủ thể kinh doanh hoàn thành dịch vụ thành lập công ty với một công ty khác thì tại thời điểm này, hợp đồng dịch vụ giữa hai bên sẽ chấm dứt. Mọi thủ tục sau khi thành lập công ty, các chủ thể sẽ phải hợp tác với một đơn vị khác. Tuy nhiên, tại Công ty chúng tôi, sau khi tiến hành hoàn thành dịch vụ thành lập công ty cho khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cả dịch vụ sau khi thành công ty để khách hàng lựa chọn thay vì họ phải đau đầu đi tìm kiếm một đơn vị hợp tác mới.

Vì sao lựa chọn chúng tôi?

QPLaw (HGP Law) có văn phòng làm việc tại Hạ Long: Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong và hoạt động lâu đời tại Quảng Ninh trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý. QPLaw đặt văn phòng làm việc tại Số 9B, Tổ 10, Khu 1, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long. Khách hàng có thể đến văn phòng để tư vấn trực tiếp. Khác với các đơn vị khác là có trụ sở tại Hà Nội, việc tư vấn và hỗ trợ chỉ thực hiện qua điện thoại hoặc Email. Việc có trụ sở làm việc tại Quảng Ninh sẽ giúp chúng tôi làm việc với khách hàng uy tín và chuyên nghiệp hơn, đặc biệt sẽ linh động trong mọi vấn đề khi hỗ trợ pháp lý cho khách hàng.

QPLaw (HGP Law) soạn thảo hồ sơ chính xác và nhanh chóng: Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và gửi tới khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Vì đã làm việc tại Quảng Ninh lâu năm nên thủ tục pháp lý cũng như hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Ninh chúng tôi nắm rất rõ. Vì vậy đảm bảo việc soạn thảo hồ sơ chính xác và nhanh chóng, khách hàng không phải nộp thêm những giấy tờ khác ngoài thủ tục đã báo.

QPLaw (HGP Law) bàn giao kết quả đúng thời gian đã cam kết với khách hàng: Thời gian xử lý hồ sơ luôn được QPLaw đảm bảo với khách hàng. Với thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ninh, khoảng 4-5 ngày làm việc chúng tôi có thể bàn giao đầy đủ kết quả cho khách gồm: chứng nhận ĐKDN, bộ dấu công ty, chữ ký số và hồ sơ lưu nội bộ.

QPLaw (HGP Law) cung cấp dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý: Khác với những đơn vị tư vấn khác, QPLaw không chỉ hỗ trợ thủ tục thành lập công ty mà còn hỗ trợ các dịch vụ khác sau thành lập như mở tài khoản, thông báo phát hành hóa đơn, xin GP con. Tất cả dịch vụ trọn gói trên với mức chi phí hoàn toàn hợp lý, ngoài khoản phí đã báo với, chúng tôi không thu bất kì khoản phí khác của khách hàng. Không chỉ đồng hành cùng quý khách hàng trong thủ tục thành lập công ty, chúng tôi có chế độ hẫu đãi sau thành lập cho khách hàng như: miễn phí kê khai thuế 06 tháng sau khi thành lập, miễn tư tư vấn pháp lý doanh nghiệp 03 năm sau thành lập.

QPLaw (HGP Law) có chính sách ưu đãi đối với khách hàng TLM công ty trong năm 2022: Nội dung ưu đãi như đã nêu ở đầu bài viết

Vậy khi muốn sử dụng dịch vụ Thành lập công ty tại Quảng Ninh khách hàng cần làm gì?

Bước 1: Tải tờ khai Thành lập công ty tại đây (điền đầy đủ thông tin của công ty muốn thành lập)

Bước 2: Gửi tờ khai về Email: luatquangphong@gmail.com/luathgp@gmail.com hoặc liên hệ 0984560266 - 0978412600 để được tư vấn và hỗ trợ

 

 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NINH tại QPLaw (HGP Law) cụ thể như sau:

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật MIỄN PHÍ để thành lập công ty tại Quảng Ninh

Khách hàng có thể liên hệ để nhận sự tư vấn MIỄN PHÍ  từ chúng tôi thông qua những cách thức sau: gọi điện, gửi Email, Facebook, qua Zalo hoặc Sky, fax, qua website, đến trực tiếp văn phòng...  Sau khi trao đổi thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng:

 • Tên công ty vừa hay vừa đúng theo quy định của pháp luật
 • Điều kiện đặt trụ sở chính và các điều kiện đi kèm để phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty
 • Ngành nghề kinh doanh dự kiến
 • Thành viên sáng lập, các cổ đông sáng lập
 • Vốn điều lệ và cơ cấu góp vốn của cổ đông phù hợp cho thành lập công ty
 • Cơ cấu tổ chức trong công ty
 • Người đại diện theo pháp luật
 • Những vấn đề liên quan khác

2. Dịch vụ hỗ trợ pháp lý để thành lập công ty tại Quảng Ninh

Sau khi ký hợp đồng, chuyên viên pháp lý của Công ty sẽ đại diện khách hàng thực hiện các công việc sau:

 • Soạn thảo đầy đủ hồ sơ để thành lập công ty
 • Đại diện khách hàng công chứng, chứng thực, dịch thuật mọi giấy tờ, hồ sơ cần thiết
 • Nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ninh
 • Theo dõi kết quả của hồ sơ và bàn giao kết quả đúng thời hạn cam kết với khách hàng

3. Dịch vụ hậu đãi và Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn thành dịch vụ thành lập công ty tại QPLaw (HGP Law) khách hàng sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ về mọi vấn đề liên quan đến thủ tục sau khi thành lập công ty như: 

 • Cung cấp hồ sơ nội bộ cho công ty;
 • Tư vấn phát hành và sử dụng hóa đơn cho công ty 
 • Tư vấn những công việc cần làm ngay khi doanh nghiệp bước vào hoạt động;
 • Trong trường hợp công ty chưa có người làm kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý hoặc hỗ trợ một vài tháng đầu để doanh nghiệp không gặp khó khăn trong công tác kê khai thuế khi mới thành lập;
 • Tư vấn về mở tài khoản công ty cho khách hàng
 • Tư vấn về đăng ký bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động khi đi vào hoạt động
 • Tư vấn về vấn đề bảo hộ thương hiệu, đăng ký mã số, mã vạch cho sản phẩm
 • Tư vấn các vấn đề khác theo thắc mắc của khách hàng

Công ty chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ cung cấp chữ ký số tại Quảng Ninh. Điều này sẽ đảm bảo tối ưu DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG tại Quảng Ninh. Theo yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi có thể cung cấp chữ ký số của các nhà mạng như: Viettel, Nacecom CA2, FPT, Newtel CA, Vina CA, VNPT, Bkav kèm theo đó là khuyến mãi giảm giá thành và tặng thời hạn sử dụng. 

Ngoài ra, các công ty mới thành lập không cần phải lo về vấn đề khắc dấu cho công ty bởi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về vấn đề này và đảm bảo giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Trong quá trình công ty đi vào hoạt động, mọi vướng mắc về thủ tục pháp lý hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ chuyên viên pháp lý của Công ty tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất.

QPLaw sẽ luôn đồng hành và sát cánh trên con đường thành công của các công ty tại Quảng Ninh!

Trân trọng cảm ơn!

 

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HƯỞNG ƯU ĐÃI CỦA CHÚNG TÔI

Hotline: 0984 560 266 - 0978 412 600

Gửi email: luatquangphong@gmail.com/ luathgp@gmail.com

Hoặc chat trực tiếp trên website

ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

 Lưu ý: Những thông tin pháp lý đăng tải được trả lời bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên các thông tin, trích dẫn chỉ mang tính chất tham khảo do các văn bản pháp luật dẫn chiếu luôn cập nhật và thay đổi nên có thể hết hiệu lực hoặc được thay thế tại thời điểm hiện tại. Khách hàng khi đọc bài viết mà không để ý hiệu lực của điều luật thì có thể dẫn tới sai sót nếu áp dụng ngay vào thực tiễn.

Để chắc chắn và cẩn trọng nhất, khách hàng có thể Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất về nội dung này.

Luat Quang Phong

LUẬT QUANG PHONG

Văn phòng tại Hà Nội: Số 16 Trần Quốc Vượng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng tại Quảng Ninh: Số 67 Giếng Đồn, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Hotline: 0984.560.266 -  0978.412.600

Email: luatquangphong.hoai@gmail.com     

Website: luatquangphong.com

LUẬT QUANG PHONG

 

 - Tư vấn mọi vấn đề liên quan để khách hàng có  lựa chọn tối ưu nhất cho vụ, việc trên;

 - Soạn hồ sơ cho khách hàng;

 - Đại diện đến cơ quan nhà nước làm thủ tục nộp      hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ, nhận kết quả;

 - Bàn giao giấy tờ (kết quả) cho khách hàng;

 - Chuyển hồ sơ lưu cho khách hàng

 

Luat Hieu GiaChia sẻ bài viết


facebook.png twitter.png google-plus.png

Tìm kiếm

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT (24h/7):

Gọi: 0984.560.266

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT
TƯ VẤN LUẬT ONLINE (24h/7)

Gọi: 0978.412.600

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Dịch vụ nổi bật